Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

Giới thiệu

CHUYÊN THI CÔNG ÉP CỌC TẠI BÌNH DƯƠNG -

DỊCH VỤ ÉP CỌC HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xây dựng An Vinh  được thành lập tháng  năm 2000, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các Dịch vụ Thi công ép cọc, Sản xuất cung cấp cọc bê tông cốt thép chất lượng cao và các cấu kiện bê tông phục vụ cho công tác thi công ép cọc, thi công nền móng bền vững.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, An Vinh mang đến những Dịch vụ thi công ép cọc uy tín chất lượng giá cả phù hợp, cung cấp các Sản phẩm cọc bê tông cốt thép có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

- Dịch vụ Thi công ép cọc chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều chủng loại:

=> Thi công ép cọc - Ép tải bê tông từ 80 đến 250 tấn. Ép cọc biệt thự, công trình nhà nước, trường trạm...

=> Thi công ép cọc - Ép tải sắt từ 40 đến 80 tấn. Ép cọc nhà phố, nhà ở dân dụng...

=> Thi công ép cọc - Ép neo từ 20 đến 40 tấn. Ép cọc nhà phố, nhà hẻm, nhà ở dân dụng...

 

Công trình Ép cọc tại Bình Dương

- Cùng với đó là các Sản phẩm cọc bê tông cốt thép chất lượng cao đa dạng với nhiều kết cầu chủng loại theo yêu cầu của khách hàng:

=> Các loại cọc vuông cọc bê tông cốt thép - Bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng cao.

=> Các chủng loại cọc bê tông cốt thép tiết diện 200x200 (mm), 250x250 (mm), 300x300 (mm), 350x350 (mm)....

=> Các loại cọc bê tông cốt thép sắt Việt Nhật, sắt Pomina, sắt Hòa Phát, sắt HVUC...

Nhận cung cấp cọc tại bình dương

Hình ảnh cọc tròn tại công trình

Sản xuất cọc

Thế mạnh làm nên thương hiệu An Vinh khác biệt chính là: Sự tận tụy, có tâm trong từng dịch vụ sản phẩm, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm cọc  bê tông cốt thép và dịch vụ ép cọc hoàn thiện hàng đầu tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận đáp ứng nhu cầu khách hang mà vẫn đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và bền vững. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một An Vinh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Nền Móng Vững Chắc”, và định hướng “Cải tiến không ngừng” An Vinh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm cọc bê tông và dịch vụ thi công ép cọc do chúng tôi cung cấp.

- Tại Bình Dương, Ép cọc An Vinh nhận thi công ép cọc hầu hết các công trình lớn nhỏ với đủ mọi loại tải trọng ép theo yêu cầu, An Vinh cung cấp cọc và ép cọc tại mọi nơi ở Bình Dương. Quý Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo giá tại đây "Bảng báo giá ép cọc tại Bình Dương"

- Tại TP HCM, Ép cọc An Vinh tự hào là nhà thi công ép cọc và cung cấp cọc hàng đầu tại thị trường TP HCM, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng dịch vụ ép cọc của chúng tôi từ uy tín, trách nhiệm đến giá cả chất lượng đều được đảm bảo 100%. Quý khách hàng có thể tham khảo giá tại đây "Bảng báo giá ép cọc tại TP HCM".

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Vinh. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực là doanh nghiệp hàng đầu trong thi công ép cọc và cung ứng các sản phẩm cọc bê tông cốt thép chất lượng cao hàng đầu tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chọn lựa chúng tôi để thi công ép cọc và cung cấp cọc là sự lựa chọn thông minh, bền vững cho công trình của bạn

Xin chân thành cảm ơn đã chọn lựa dịch vụ ép cọc của chúng tôi !

 

 

 

 

 

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an