Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

Đúc ép cọc BTCT An Vinh thi công ép cọc nhà phố đường Vườn Lài, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

ÉP CỌC BÊ TÔNG - PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG NỀN MÓNG HIỆN ĐẠI, NHIỀU ƯU ĐIỂM SO VỚI CÁCH LÀM TRUYỀN THỐNG

So với phương pháp đào móng, đổ bê tông truyền thống thì ép cọc BTCT đổ sẵn có nhiều ưu điểm là tiết kiệm chi phí do giảm số lượng nhân công, thay vào đó là sử dụng giàn ép tải sắt có độ chính xác và độ vững chắc cao cho nền móng đặc biệt là khu vực có nền đất yếu. Ngoài ra phương pháp ép cọc còn giúp mặt bằng trong và sau quá trình thi công được gọn gàng, thuận tiện cho việc bàn giao mặt bằng diễn ra nhanh chóng. Tại An Vinh, hoạt động của chúng tôi bao gồm sản xuất cọc tại xưởng ở Quận Thủ Đức, cung cấp và vận chuyển cọc, giàn ép, tải sắt đến công trình; và cuối cùng là thi công ép cọc. Tất cả hoạt động đều thường xuyên và gắn liền với nhau, do đó giá cả cung cấp cọc và dịch vụ ép cọc của An Vinh rất cạnh tranh. Sản lượng và chất lượng cọc luôn đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Ở khâu sản xuất, Chúng tôi luôn có đội ngũ sản xuất, kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và lành nghề, làm việc đạt năng suất cao bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc đổ trộn bê tông hiện đại. Về hoạt động giàn ép, chúng tôi có giàn ép tải sắt 70 tấn, đáp ứng các quy mô công trình khác nhau. Giàn được kiểm định thường xuyên, đảm bao an toàn trong thi công.

Chúng tôi vừa thi công ép cọc Công trình nhà phố trên đường Vườn Lài, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Công trình sử dụng cọc BTCT 250x250mm mac 250 do An Vinh cung cấp, chiều sâu ép cọc 17m, ép tải sắt 70 tấn. Một số Hình ảnh tại công trình:

AN Vinh ép cọc nhà phố

Công nhân An Vinh vận hành giàn ép

AN Vinh ép cọc nhà phố

Xe cẩu cọc tại công trình

AN Vinh ép cọc nhà phố

Giàn ép cọc An Vinh

Quý khách có nhu cầu ép cọc tại Tp. Hồ Chí Minh, liên hệ 0937 777 502. Truy cập //epcocanvinh.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an