Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

An Vinh thi công ép cọc BTCT nhà phố tại Long Hòa, Dầu Tiếng

ÉP CỌC AN VINH CHUYÊN ÉP CỌC NỀN MÓNG NHÀ Ở DÂN DỤNG - ÉP CỌC CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

An Vinh cung cấp cọc vuông BTCT 250x250mm, cọc đổ đại trà hoặc theo bản vẽ, mac 250, mac 300, số lượng lớn, chất lượng cao. Dịch vụ ép cọc của chúng tôi đảm bảo thi công đạt chuẩn, tải sắt chất giàn, 70 tấn, máy móc được kiểm định chất lượng. Đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, tận tình trong công việc, dưới sự kiểm soát kỹ thuật chặt chẽ của trưởng nhóm thi công.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi chọn cọc bê tông được sản xuất tại xưởng của chúng tôi cũng như dịch vụ ép cọc trọn gói bao gồm vận chuyển và pass giàn, pass cọc tới công trình. Chúng tôi luôn thi công khẩn trương, nhanh chóng, đáp ứng tiến độ công trình được giao, bàn giao mặt bằng hoàn chỉnh, gọn gàng cho chủ đầu tư, tạo thuận lợi cho thầu chính thực hiện các hạng mục khác của công trình.

Để hợp tác cùng chúng tôi tại Bình Dương, khách hàng có thể gọi tới số 0937 777 502. Truy cập website //epcocanvinh.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Một số hình ảnh tại công trình ép cọc nhà phố tại Long Hòa, Dầu Tiếng, Bình Dương, khách hàng: Anh Trịnh Văn Thảo, công trình ép sâu 12m, sử dụng cọc vuông 250x250mm, mac 250, ép tải sắt 70 tấn.

Ép cọc Bình Dương

Tải sắt chất giàn 70 tấn

Ép cọc Bình Dương

Vận hành máy An Vinh

Ép cọc Bình Dương

Cọc đang ép xuống đất

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an