Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

An Vinh thi công ép cọc BTCT nhà ở dân dụng tại ngã tư An Lập, Dầu Tiếng - Ép cọc giá rẻ Bình Dương

CÔNG TY ÉP CỌC CHUYÊN NGHIỆP AN VINH NHẬN THI CÔNG NHÀ Ở DÂN DỤNG TẠI AN LẬP, DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi có kinh nghiệp ép cọc cho nhiều công trình tại Dầu Tiếng, Bình Dương, đặc biệt là nhà ở dân dụng. Do đó chất lượng thi công luôn đảm bảo, kịp tiến độ được giao. Khách hàng của chúng tôi là anh Minh tại An Lập, Dầu Tiếng, Bình Dương, anh Minh chọn dịch vụ ép cọc trọn gói của An Vinh bao gồm cung cấp cọc vuông bê tông tươi mac 300, sắt chủ Việt Nhật, ép cọc tải sắt 70 tấn chất giàn, độ sâu ép cọc 9m và vận chuyển thiết bị, cọc tới công trình.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi vì An Vinh luôn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàn ép tải trọng lớn có thể đáp ứng đủ các quy mô công trình, bên cạnh đó cọc sản xuất tại xưởng An Vinh có chất lượng đồng đều, cứng, luôn đạt mac bê tông từ 250 trở lên. Chúng tôi đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cung cấp cọc cả về số lượng lẫn chất lượng.

Một số hình ảnh tại công trình:

An Vinh ép cọc Dầu Tiếng

Hoạt động ép cọc bằng giàn tải sắt 70 tấn

An Vinh ép cọc Dầu Tiếng

Công nhân An Vinh điều khiển giàn ép

An Vinh ép cọc Dầu Tiếng

Cọc vuông BTCT 250x250mm

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình để tạo nên một công trình có nền móng vững chắc nhất. Mọi nhu cầu ép cọc tại Bình Dương xin liên hệ 0937 777 502. Truy cập https://epcocanvinh.com.vn/ để biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an