Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

An Vinh thi công ép cọc BTCT nhà ở dân dụng tại Dầu Tiếng - Ép cọc giá rẻ Bình Dương

AN VINH ÉP CỌC CHẤT LƯỢNG CAO, CHUYÊN ÉP CỌC NHÀ Ở DÂN DỤNG, NHÀ PHỐ TẠI BÌNH DƯƠNG.

Công trình đang thi công tại Dầu Tiếng, Bình Dương, chủ đầu tư tin tưởng đã chọn dịch vụ cung cấp và ép cọc trọn gói của An Vinh bao gồm cung cấp cọc vuông BTCT 250x250mm, lõi sắt Việt Nhật, bản mã hộp đầu cọc dễ hàn nối, bê tông tươi mac 250 chất lượng cao; ép cọc tải sắt tải trọng 70 tấn, chất giàn và vận chuyển cọc, giàn ép tới công trình. Chiều sâu ép cọc cho công trình này là 9m.

An Vinh có đội ngũ thi công đổ cọc và ép cọc nhiều kinh nghiệm ép cọc tại các khu vực khác nhau như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tp. Hồ Chí Minh, hết mình vì chất lượng của từng công trình và xây dựng nên uy tín doanh nghiệp. Cọc bê tông và dịch vụ ép cọc của An Vinh đảm bảo chịu lực cao, bền chắc, thích hợp cho các công trình xây dựng trên nền đất yếu, và chủ đầu tư muốn đẩy nhanh tiến độ thi công vì phương pháp ép cọc có thể giúp cắt giảm thời gian thi công cho công trình, lại tiết kiệm lao động do sử dụng giàn ép có tải trọng lớn.

Quý khách có nhu cầu ép cọc tại Bình Dương, vui lòng liên hệ 0937 777 502. Hoặc truy cập website https://epcocanvinh.com.vn/ để biết thêm chi tiết. Một số hình ảnh tại công trình:

An Vinh ép cọc Dầu TIếng

Giàn ép tải sắt An Vinh

Cẩu cọc đưa vào giàn ép

An Vinh ép cọc Dầu TIếng

Tập kết cọc tại công trình

 

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an