Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

An Vinh ép cọc công trình nhà phố tại Dĩ An- Ép cọc tại Bình Dương

ÉP CỌC NHÀ PHỐ, NHÀ Ở DÂN DỤNG TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG - HÃY CHỌN AN VINH VÌ NỀN MÓNG BỀN VỮNG CHO NGÔI NHÀ YÊU THƯƠNG CỦA BẠN.

An Vinh thi công ép cọc nhà phố tại KDC Him Lam, KCN Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương. Công trình vừa hoàn thành và đi vào các hạng mục kế tiếp. Toàn công trình có 28 tim cọc bê tông là sản phẩm chất lượng do An Vinh cung cấp, chiều sâu ép cọc là 10m. Được sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật An Vinh, khách hàng đã lựa chọn ép tải sắt 70 tấn đủ sức chịu lực cho căn nhà 2 tấm. Công tác thi công diễn ra hết sức nhanh gọn, chuyên nghiệp được thực hiện bởi những nhân sự giàu kinh nghiệm nhất của An Vinh. An toàn và bền vững luôn là tiêu chí hàng đầu cho mọi công trình mà An Vinh thực hiện. Nhờ vậy, khi công trình hoàn thành, khách hàng vô cùng an tâm và hài lòng về kết quả mà An Vinh mang lại. Uy tín của An Vinh cũng được tạo dựng từ sự tin cậy của khách hàng. An Vinh vô cùng hãnh diện khi đã cùng các bên thi công tạo nên một công trình vững chắc cho những gia đình hạnh phúc.

Mọi nhu cầu thi công ép cọc tại Bình Dương, quý khách có thể liên hệ tới số 0967 504 036 hoặc facebook.com/epcoc.anvinh. Để tham khảo thông tin xin vui lòng truy cập //epcocanvinh.com.vn/

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình

An Vinh ép cọc nhà phố tại Dĩ An, Bình Dương

An Vinh vận chuyển máy móc tới công trình

An Vinh ép cọc nhà phố tại Dĩ An, Bình Dương

An Vinh thi công ép cọc tại KDC Him Lam, Dĩ An, Bình Dương.

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an