Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

An Vinh ép cọc BTCT nhà phố tại An Hòa, Trảng Bàng - Chuyên Ép cọc Tây Ninh

AN VINH ÉP CỌC NỀN MÓNG NHÀ PHỐ TẠI AN HÒA, TRẢNG BÀNG, TÂY NINH - ÉP CỌC CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG CAO

Chủ đầu tư công trình nhà phố tại Tây Ninh của chúng tôi là khách hàng Nguyễn Thành Sổ. Công trình ép cọc nhà phố có tổng cộng 16 tim cọc, chiều sâu ép cọc là 8m. Chủ đầu tư lựa chọn toàn bộ dịch vụ cung cấp cọc vuông BTCT và ép cọc tải sắt 70 tấn của An Vinh. Cọc vuông được xuất xưởng từ xưởng sản xuất của chúng tôi tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp cọc giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường đúc ép cọc tại các tỉnh phía nam, cọc chất lượng đạt mac bê tông 250, có độ thẩm mỹ cao, cọc vuông thẳng, cạnh vuốt đẹp. Giàn ép của chúng tôi luôn được kiểm định chất lượng định kỳ, đảm bảo thi công an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng hiện hành.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tận tình phục vụ khách hàng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chủ đầu tư. Kỹ thuật viên giám sát công trình 24/24, đảm bảo thi công chính xác, an toàn, kịp tiến độ xây dựng cho các hạng mục khác của công trình. Nền móng thi công xong được bàn giao lại cho chủ đầu tư, chúng tôi nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng vì tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình thi công.

Quý khách có nhu cầu thi công ép cọc tại Tây Ninh, vui long liên hệ chúng tôi theo số 0937 777 502 để được tư vấn tận tình và bao giá. Tham khảo thêm chi tiết thông tin sản phẩm tại //epcocanvinh.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/epcoc.anvinh.

Một số hình ảnh tại công trình

Ép cọc Tây Ninh

Vận hành giàn ép tại công trình

ép cọc Tây Ninh

Vận chuyển cọc đến công trình

ép cọc Tây Ninh

Đưa cọc vào giàn ép

 

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an