Hotline 0937 777 502

Ép cọc bê tông

Copyright © 2020.Design by An Vinh

An Vinh ép cọc BTCT nhà phố đường Nguyễn Xuyễn, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

ÉP CỌC BTCT AN VINH CHUYÊN NHẬN THI CÔNG ÉP CỌC NỀN MÓNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.

Công trình ép cọc nhà phố vừa được hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư nằm trên đường Nguyễn Xuyễn, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Công ty An Vinh chúng tôi cung cấp cọc BTCT vuông 250x250mm cho công trình đi kèm với dịch vụ ép cọc trọn gói, ép tải sắt 70 tấn. Dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ thi công chuyên  nghiệp và sự tích cực trong công tác thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ được giao, đảm bảo về mặt chất lượng công trình nên phía chủ đầu tư và nhà thầu thi công chính rất hài lòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ép cọc BTCT, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng công trình mà chúng tôi thực hiện. Nhờ vậy mà vị thế của An Vinh ngày càng được nâng cao trên thị trường đúc ép cọc. Đến với ép cọc An Vinh, quý khách không những được tư vấn tận tình mà còn được hưởng mức giá cung cấp cọc và thi công ép cọc hết sức cạnh tranh do chúng tôi có được nhiều lợi thế trong việc tối thiểu hóa chi phí sản xuất và chi phí thi công.

Quý khách có nhu cầu ép cọc tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ 0937 777 502. Để biết thêm về sản phẩm và dịch vụ của An Vinh, truy cập //epcocanvinh.com.vn/ hoặc theo dõi https://www.facebook.com/epcoc.anvinh.

Một số hình ảnh tại công trình

 

ep cọc An Vinh thi công tai quân 9

Chuẩn bị ép cọc tại công trình

ep cọc An Vinh thi công tai quân 9

Giàn ép tải sắt 70 tấn tại công trình

 

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH.Design by An Vinh

Video

Zalo

ép cọc bê tông

ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc bê tông bình dương, đồng nai, vũng tàu, tây ninh, long an